Hổ trợ trực tuyến

Anh Chức - 0932.06.36.06

Anh Chức - 0932.06.36.06

Chị Tuyết - 0936.212.219

Chị Tuyết - 0936.212.219

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi Qúy khách hàng, Qúy đối tác!
Đầu tiên Nano Thiên Phú xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH Nano Thiên Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và thương mại các loại sản phẩm công nghệ nano và công nghệ mới cho các loại xe hơi, xe máy, các xưởng sản xuất công nghiệp cũng như các công trình xây dựng.

Từ một doanh nghiệp trẻ với 10 đại lý ban đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm Nano ùng cho ứng dụng trên xe hơi, xe máy đến nay Nano Thiên Phú đã xây dựng và phát triển được 43 đại lý phân phối trên toàn quốc. Chủ lực là dòng Nano ứng dụng trên xe hơi, xe máy và vật liệu xây dựng, đồng thời Công ty còn tham gia thi công hàng trăm dự án, công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó đa phần là những công trình nổi tiếng, mang tầm cỡ như: Văn phòng, cao ốc, resort, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, biệt thự nhà ở,...

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội, tiến độ công trình và giá cả hợp lý là phương châm của Công ty.

Với những sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến như: Hoa kỳ, Đức,... Nano Thiên Phú mong muốn cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng và trên hết là sự chia sẻ với xã hội góp phần bảo vệ môi trường sống.

Không phụ lòng tin yêu của Qúy đối tác, Qúy khách hàng Công ty TNHH Nano Thiên Phú sẽ luôn nỗ lực, tiếp tục mang những thành tựu khoa học kỹ thuật về công nghệ mới trên thế giới phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, nang giá trị sống cho người dân Việt.

 

Trân trọng cảm ơn
Ban Giám Đốc Công Ty Nano Thiên Phú

Top

   (0)