DV Sơn Thép, sắt, Nhôm và kim loại

(2 đánh giá)

Đức

Rhenocoll 64 S Epoxi 2K :
Là lớp lót 2 thành phần cấu tạo từ gốc nhựa Epoxi, khả năng chống gỉ và chống ăn mòn cực cao. Dùng lót cho sắt , thép, kẽm, Inox và nhôm, khả năng kháng chịu hóa chất và chịu lực cao nếu dùng dưới nước – chú ý bề mặt phải được sử lý phun cát sạch sẽ.

Rhenocoll 64 S Epoxi 2K : 
Là lớp lót 2 thành phần cấu tạo từ gốc nhựa Epoxi, khả năng chống gỉ và chống ăn mòn cực cao. Dùng lót cho sắt , thép, kẽm, Inox và nhôm, khả năng kháng chịu hóa chất và chịu lực cao nếu dùng dưới nước – chú ý bề mặt phải được sử lý phun cát sạch sẽ.

Sơn phủ ngoài – Rhenocoll 84 S
Sơn 2 thành phần dùng cho kim loại nội hoặc ngoại thất, khả năng kháng nước và các hóa chất cao  như acid nhẹ , các loại dầu mỡ và các khoáng chất khác, chống chày xước cao. Sắc mầu giữ lâu , độ bám dính tuyêt đỉnh , chống chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường , bảo vệ bề mặt vật liệu tốt nhất cả với môi trường biển và hải đảo.Ứng dụng sơn phủ cho các tầu thuyền, cano chế tạo từ vỏ  thép, nhôm ...Đảm bảo giữ mầu sơn lâu bền và không bong tróc bạc mầu kéo dài thời gian bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí vận hành và sửa chữa tối đa.

Cùng với Rhenoplast và lớp lót HP1, HP3-2K  là khách hàng đã có thể có 1 dòng sản phẩm mới phun phủ trên chất liệu nhôm, thép, kẽm hay Inox  với đầy đủ các sắc mầu tươi tắn và độ bền tột đỉnh có thời gian bảo hành 15 năm.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Anh Chức

Anh Chức - 0932.06.36.06

Chị Tuyết

Chị Tuyết - 0936.212.219

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 22
  • Hôm nay 109
  • Hôm qua 129
  • Trong tuần 495
  • Trong tháng 109
  • Tổng cộng 422,574

Liên kết thanh toán

http://www.vatlieudietkhuan.com/
ttrr

Top

   (0)