Hổ trợ trực tuyến

Anh Chức - 0932.06.36.06

Anh Chức - 0932.06.36.06

Chị Tuyết - 0936.212.219

Chị Tuyết - 0936.212.219

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Sơn NaNo bảo vệ nội thất đồ gỗ, cửa..

Sơn NaNo bảo vệ nội thất đồ gỗ, cửa..

(1 đánh giá)

Đức

Qua nhiều thập kỷ có kinh nghiệm về sản xuất các loại sơn thích hợp cho nhiều loại khí hậu khác nhau của các vùng miền đã giúp Rhenocoll có thể sản xuất các loại sơn có khả năng bảo vệ tốt nhất cho đồ gỗ ngoại thất, phát minh nhiều kiểu sơn khác nhau vừa bảo vệ được gỗ vừa giữ được vẻ đẹp tự nhiên của chúng.

Vui lòng gọi

  
Trải qua hơn 40 năm, Rhenocoll đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm sơn bảo vệ trên  bề mặt gỗ ở mọi vùng miền khí hậu toàn cầu, đặc biệt là các vùng ven biển có gió và muối biển với độ mặn và lượng kiềm cao có khả năng phá hủy bề mặt của sơn rất nhanh. Hiện nay trên các bờ biển của Đức, Pháp, Úc và ngay cả Trung Quốc, Thái Lan dòng sản phẩm Rhenocoll đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.
 
Tại Việt nam, các sản phẩm truyền thống và phổ biến hiện nay là dùng sơn PU trên gỗ, đây là dòng sơn dùng dung môi hữu cơ cùng chất đóng rắn, tạo ra một lớp màng sơn đóng rắn trên bề mặt, khi gỗ co ngót hay giãn nở bởi ảnh hưởng chênh lệch nhiệt độ, độ ẩm ,thời tiết thì lớp sơn bắt đầu bị rạn nứt và từ đó hơi ẩm và nước ngấm qua làm lớp sơn nhanh chóng bạc mầu cũng như tách lớp - bong tróc, khi sơn không còn bề mặt gỗ thì bề mặt gỗ sẽ nhanh chóng bị phá hủy như mục , mốc như chúng ta vẫn thường thấy trên các mặt cửa gỗ ngoài trời hay những bộ bàn ghế ngoài sân vườn.
 
RHENOCOLL đem đến dòng sơn gốc nước với các tính năng vượt trội, ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các tinh thể sơn cực mịn và nhỏ có khả năng thẩm thấu rất sâu vào trong các thớ gỗ vầ bề mặt gỗ tạo khả năng liên kết bền vững ,chắc chắn và không thể tách lớp giữa màng sơn phủ với bề mặt gỗ, sản phẩm sơn gỗ ngoại thất của Rhenocoll có khả năng kháng nước cao , chống bám bụi, chống rêu mốc và con trùng như mối mọt.
Sơn gỗ của Rhenocoll giữ nguyên giá trị và nét đẹp tự nhiên cho gỗ, Rhenocoll mang lại tính ổn định cao cho bề mặt gỗ với mọi sự thay đổi ,giãn nở bề mặt gỗ do ảnh hưởng chênh lệch nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết khí hậu, ngoài ra sắc tố mầu sơn có khả năng phản tia UV (cực tím ) và tia IR (hồng ngoại) tới 99.3%, nên độ bóng và sắc mầu của sơn sau 5 năm hoàn toàn vẫn còn như mới ngay cả điều kiện ngoài trời nên thời gian bảo trì và bảo dưỡng cũng như bảo vệ bề mặt gỗ kéo dài rất lâu, dùng sơn gỗ Rhenocoll chúng tôi bảo hành tới 10 năm cho khách hàng kể cả môi trường vùng ven biển với gió biển mang theo muối và nồng độ kiềm cao trong hơi nước.
Điểm đặc biệt hơn nữa với dòng sơn gốc nước của Rhenocoll , hoàn toàn thân thiện môi trường và sức khỏe của người sử dụng, đây là sản phẩm an toàn nhất , không độc hại cho người tiếp súc hay làm việc trực tiếp với sơn, có thể ứng dụng phun phủ trong điều kiện các công trình đã và đang sử dụng mà không gây mùi khó chịu hay ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt của con người trong không gian đó.
 
QUY TRÌNH SƠN GỖ NGOẠI THẤT
RHENOCOLL STAIN EXTRA

Rhenocoll Stain Extra là sơn 1 thành phần, gốc nước không  độc hại thân thiện môi trường và sức khỏe. ứng dụng đơn giản có độ bền cao ổn định, lâu dài.

Sử dụng cho đồ gỗ ngoại thất, cửa sổ, cửa đi, ban công, sân vườn, khung giàn ngoài trời, hàng rào. Rhenocoll Stain Extra thấm đẫm, thẩm thấu rất sâu giảm thiểu tối đa mọi  ảnh hưởng thất thường của độ ẩm, thời tiết, chống rạn nứt.Phản tia cực tím UV đến 99.3% nên sắc mầu bền lâu. Dùng cho các loại gỗ mềm và cứng khác nhau.

I – Yêu Cầu xử lý bề mặt gỗ :

Bề mặt gỗ phải được giáp phẳng nhẵn, sạch bụi bẩn và các tạp chất khác.

Nếu là gỗ đã sơn thì phải đánh sạch lớp sơn cũ trên bề mặt gỗ.

II – Sơn phủ :

1-Lớp 1:  Dùng chổi quét hoặc súng phun lớp lót đầu tiên, để sơn thẩm thấu tốt nhất vào tất cả các thớ gỗ ,tom gỗ trên bề mặt.

Với điều kiện thời tiết ngày nắng : nhiệt độ 25° - 35°C, Độ ẩm 60 % - 75%

sau  12 tiếng (giáp lại bề mặt nếu cần thiết)

2- Lớp 2 : Dùng súng phun đều trên bề mặt gỗ với độ dầy từ 50ml – 80ml/m2.

B- Dung Lượng Tiêu hao

Bình Quân phun 2 lần , dung lượng từ 70ml – 120 ml / M2

Mỗi lít sơn phun bình quân tối thiểu dạt : 05 – 07 M2 phẳng Tùy từng loại gỗ thẩm thấu nhiều hay ít sơn.

-         Sơn 1 thành phần không cần pha trộn , mầu sắc pha sẵn theo yêu cầu.

-         Khi để lâu có thể pha thêm nước sạch tối đa tù 1% -  3%.

-         Dụng cụ sau khi dùng xong rửa ngay bằng nước sạch.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)