Hổ trợ trực tuyến

Anh Chức - 0932.06.36.06

Anh Chức - 0932.06.36.06

Chị Tuyết - 0936.212.219

Chị Tuyết - 0936.212.219

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
NANO SƠN Ô TÔ

NANO SƠN Ô TÔ

(1 đánh giá)

Đức

NANO SƠN Ô TÔ

Vui lòng gọi


Trám phủ sơn

Nano trám phủ sơn hai thành phần: Chống trầy xước hiệu quả, làm tăng và duy trì độ bóng lâu bền, ngăn chặn các chất bẩn kết dính trên bề mặt sơn ô tô, xe máy và dễ dàng loại bỏ các vết bẩn mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1:Vệ sinh sạch bề mặt khỏi các chất dầu mỡ, bụi bẩn và để khô hoàn toàn trước khi phủ. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng các chất rửa NANO Car Paint Cleaner được cung cấp kèm theo. Sau khi rửa bề mặt bằng chất tẩy rửa hoặc NANO Car Paint Cleaner, tiếp tục rửa xe với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các dư chất của nước tẩy rửa và để khô hoặc lau khô sơn xe với khăn sợi sạch.

Bước 2: Trộn hai lọ sản phẩm, lắc đều trong khoảng 2 phút. Hỗn hợp sau khi trộn chỉ sử dụng trong vòng 3 ngày.

Bước 3: Sử dụng bình xịt áp lực với vòi phun 0,5 hoặc dùng khăn sạch thấm ướt sản phẩm và thoa đều lên bề mặt theo chuyển động hình tròn lệch tâm. Lặp lại quá trình này cho đến khi phủ hết toàn bộ bề mặt sơn xe.

Bước 4: Dùng máy hoặc khăn sợi sạch đánh bóng bề mặt sau khi phủ  khoảng 30 phút, máy đánh bóng có tác động làm tăng hiệu ứng bề mặt.

Hỗn hợp liên kết và phát huy tác dụng hoàn toàn trong vòng 2-3 giờ. Trong khoảng thời gian này, cần tránh nước bám trên sơn như không rửa xe, tránh trời mưa.

Không phủ sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ dưới 50C hoặc trên 300C. Nên thử sản phẩm ở phần diện tích nhỏ bị che khuất trước khi dùng cho toàn bộ bề mặt sơn xe.

 Liều lượng sử dụng: Khoảng 5ml hỗn hợp/m2 bề mặt sơn, mỗi bộ hỗn hợp 2 sản phẩm thường đủ dùng cho 2 xe ô tô 4 chỗ và 1 xe ô tô 7 chỗ.

 

Vệ sinh bề mặt sơn sau khi phủ: Không cần sử dụng các chất tẩy rửa mạnh (có tính kiềm hoặc a xít cao) để vệ sinh do các chất bám bẩn không thể két dính trên bề mặt sơn sau khi phủ nano.

 

Bảo quản sản phẩm: Sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ trên 50C và dưới 300C, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Dung tích mỗi lọ: 50 ml.

dđ

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)