Hổ trợ trực tuyến

Anh Chức - 0932.06.36.06

Anh Chức - 0932.06.36.06

Chị Tuyết - 0936.212.219

Chị Tuyết - 0936.212.219

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
SP NANO PHỦ BỀ MẶT KÍNH Ô TÔ

SP NANO PHỦ BỀ MẶT KÍNH Ô TÔ

(1 đánh giá)

Đức

SP NANO PHỦ BỀ MẶT KÍNH Ô TÔ

Vui lòng gọi


Trám phủ kính ô tô

Siêu kháng nước và các chất lỏng, dầu mỡ, ngăn chặn các chất bám bẩn két dính trên bề mặt, dễ dàng rửa sạch bụi bẩn trên kính xe. Kính xe sau khi phủ có khả năng chống tia cực tím, không cần sử dụng cần gạt khi đi mưa ở vật tốc trên 60km/giờ

 Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa sạch các vết bẩn trên bề mặt kính và để khô hoàn toàn trước khi phủ sản phẩm. Để rửa các vết bẩn, chúng tôi khuyến cáo sử dụng nano Car Glass Cleaner. Sau khi sử dụng chất tẩy rửa hoặc nano Car Glass Cleaner, tiếp tục rửa kỹ lưỡng bề mặt với nước sạch để loại dư lượng chất tẩy rửa, sau đó để khô hoặc sử dụng khăn sạch để lau khô bề mặt kính. Không đặt tay lên kính trước và trong quá trình phủ sản phẩm.

Bưới 2: Cho lượng sản phẩm vừa phải (không quá nhiều) lên bề mặt khăn sợi sạch và thoa đều lên bề mặt kính theo chuyển động hình tròn lệch tâm. Quá trình được lặp lại cho đến khi phủ kín toàn bộ bề mặt kính xe.

Để sản phẩm khô trong khoảng thời gian ít nhất 30 phút, sau đó lau sạch các chất dư trên bề mặt kính. Thời gian liên kết và phát huy tác dụng hoàn toàn sau khoảng 24 tiếng.

Không phủ sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thời tiết dưới 50C. Cần thử sản phẩm ở diện tích nhỏ, bị che khuất trước khi dùng cho toàn bộ bề mặt kính.

Liều lượng sử dụng: Khoảng 10ml/m2, mỗi lọ sản phẩm thường đủ dùng cho toàn bộ kính ba xe hoặc tám kính trước xe 4 chỗ ngồi.

Vệ sinh bề mặt kính sau khi phủ: Do các chất bám bẩn không thể két dính trên bề mặt kính sau khi được phủ sản phẩm nên không cần vệ sinh bề mặt với các chất tẩy rửa mạnh (có tính kiềm hoặc a xít cao).

Bảo quản sản phẩm: Sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ trên 50C và dưới 300C, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Dung tích: 60 ml.

 nano kinh


Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

NANO SƠN Ô TÔ

NANO SƠN Ô TÔ

Vui lòng gọi

Top

   (0)